18:17 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Thư khen Công an Lâm Đồng

Thứ ba - 10/03/2020 21:08

Cũng trong dịp này, Đại tá Phạm Hồng Tuấn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự và Thượng tá Lương Đình Chức, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trao tặng Bằng khen.

Đại tá Phạm Hồng Tuấn và Thượng tá Lương Đình Chức

Theo đó, đêm 14-2, cán CBCS thuộc nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng bất ngờ đột kích, kiểm tra quán bar Rain, số 4 đường Lê Hồng Phong, một địa điểm ăn chơi lớn nhất TP Đà Lạt. Tại đây, Công an xác định có 279 khách đang lắc lư cùng tiếng nhạc inh ỏi, khi thấy đoàn kiểm tra, nhiều đối tượng vứt bỏ chất ma túy vương vãi ngay trên sàn nhà.

Công an đã bắt quả tang 5 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 92 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 5 nhân viên phục vụ quán.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã tặng 2 giấy khen cho 2 tập thể và 12 cá nhân có nỗ lực trong đấu tranh xử lý vụ việc trên.

Gần đây nhất, khuya 1-3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Phòng CSGT vây bắt đối tượng Hoàng Văn Nhân (SN 1993, trú tại xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Nghệ An), khi đang trên đường vận chuyển trái phép chất ma túy vào TP Đà Lạt tiêu thụ.

Khám xét khẩn cấp người đối tượng này, lực lượng chức năng thu giữ hơn 2kg tinh bột trắng và 338 viên nén.

Vụ án đang được Công an tỉnh Lâm Đồng mở rộng điều tra.

Tác giả bài viết: Khắc Lịch