20:59 ICT Thứ năm, 29/10/2020

Menu

MENU

dịch vụ công trực tuyến
HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 4326

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 214850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6203681

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CAND

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc tại Công an tỉnh Ninh Bình

Thứ năm - 08/10/2020 09:09


Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh.

Tại buổi làm việc, Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã trình bày báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2020 và công tác đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong đó khẳng định, ngay từ đầu năm 2020, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt quan trọng trong năm của toàn lực lượng, do đó đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác Công an, với mục tiêu yêu cầu là đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn, kiên quyết không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng phát biểu tại buổi làm tại Công an tỉnh Ninh Bình.

Do triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp nên tình hình ANTT trên địa bàn ổn định, phục vụ có hiệu quả công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng các cấp, được cấp uỷ, chính quyền các cấp ghi nhận và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tiếp tục kiện toàn Công an xã chính quy đảm bảo mỗi xã có từ 5 CBCS Công an chính quy.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đơn vị và thành viên Đoàn công tác, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020, đặc biệt là công tác đảm bảo ANTT Đại hội Đảng các cấp trong thời gian qua.

Về yêu cầu, nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, lực lượng Công an Ninh Bình tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các loại tội phạm.

Tập trung xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo ANTT, dự báo, phân tích, đánh giá tình hình, trên cơ sở đó có biện pháp tham mưu, phối hợp và giải quyết kịp thời, không để phức tạp xảy ra; đảm bảo tốt TTATGT, phòng chống cháy nổ, đảm bảo tuyệt đối an toàn các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội.

Phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị trong đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở, đặc biệt là vai trò của lực lượng Công an xã chính quy được tăng cường. Quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Đỗ Hùng-Quốc Huy

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp