05:50 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc tại Công an huyện Đức Thọ

Chủ nhật - 06/09/2020 21:02

Đi cùng đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Công an; Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới tặng quà Công an huyện.

Tại buổi làm việc Thượng tá Nguyễn Văn Hải, Trưởng Công an huyện Đức Thọ đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và các đồng chí trong đoàn về kết quả đạt được của Công an huyện Đức Thọ trong thời gian qua, nhất là những kết quả của Công an huyện trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ các sự kiện chính trị trong năm 2020.

Công an Đức Thọ đã bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn, tiến tới Đại hội tỉnh đảng bộ lần thứ XIX, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Nắm chắc tình hình, triển khai đồng bộ các biện giữ vững an ninh trật tự, góp phần vào thành tích chung của huyện Đức Thọ được công nhận huyện Nông thôn mới; đồng thời, triển khai thực hiện nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo ANTT, vừa triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích, kết quả của Công an huyện Đức Thọ trong thời gian qua. Công an Đức Thọ đã chủ động nắm chắc tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp, giữ vững ANTT, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lực lượng Công an là chỗ dựa vững chắc cho cấp ủy chính quyền trong đảm bảo ANTT. Hiệu quả của lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Do đó, mong muốn Bộ Công an, Công an tỉnh quan tâm lực lượng Công an xã cả về số lượng và chất lượng; quan tâm đầu tư, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ đấu tranh với tội phạm công nghệ cao.

Phát biểu tại buổi làm việc Thứ trưởng Lê Tấn Tới ghi nhận những kết quả của Công an huyện Đức Thọ trong thời gian qua.

Thời gian tới, tình hình, diễn biến có tiềm ẩn nhiều phức tạp, do vậy, để tiếp tục đảm bảo ANTT, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an huyện Đức Thọ phát huy truyền thống anh hùng. Chủ động trong mọi tình huống, làm tốt công tác phòng ngừa, tham mưu có hiệu quả với cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo Công an tỉnh các biện pháp đảm bảo ANTT.

Tổ chức thực hiện lớn các chủ trương của Bộ, thu nộp vũ khí vật liệu nổ, cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, tiếp tục điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, bố trí ít nhất mỗi xã, thị trấn 5 đồng chí trong năm 2020, xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sĩ Công an Đức Thọ trong lòng Nhân dân.

Tác giả bài viết: Xuân Lý – Hùng Cường