11:13 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Hôm nayHôm nay : 151991

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Thưởng nóng CBCS phá nhanh vụ án giết người bại liệt

Thứ ba - 25/08/2020 22:07

Đại tá Lê Vinh Quy bày tỏ lời khen ngợi, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự mưu trí, tận tâm của CBCS công an huyện Di Linh trong thực hiện nhiệm vụ.

Với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm để giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, chỉ sau 2 giờ điều tra, truy xét, Công an huyện Di Linh đã truy bắt nhanh được đối tượng gây án, kịp thời trấn an dư luận, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự, tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân với lực lượng Công an và chính quyền địa phương.

Khen thưởng CBCS Công an huyện Di Linh phá nhanh vụ án giết người

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 23/8, Công an huyện Di Linh nhận được tin báo trên địa bàn thôn 1, xã Gia Hiệp, vừa xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Kim Thoa (SN 1962), bị liệt nửa người nhiều năm nay. Tại hiện trường, bà Thoa chết trong tình trạng bị nhiều nhát đâm do vật nhọn gây ra ở cổ. Đồ đạc trong nhà bị xáo trộn. Nhiều tài sản có giá trị trong nhà bị mất.

Xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên Công an huyện đã triển khai toàn bộ lực lượng ở các đội nghiệp vụ, Công an các xã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Sau hai giờ truy xét, Công an huyện Di Linh đã bắt được đối tượng gây án đang lẩn trốn trong rẫy cà phê là Nguyễn Quang Thoại (SN 1994, trú tại thôn 7, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh).

Thoại là đối tượng nghiện ma túy nặng và đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, ra tù cuối năm 2018 và hiện đang sống lang thang, thỉnh thoảng mới về địa phương. UBND huyện Di Linh cũng đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân tham gia triệt phá vụ án trên.

Tác giả bài viết: Khắc Lịch