05:36 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Tìm lại được số tiền lớn, cô gái vui mừng cám ơn CSGT Thủ đô

Thứ năm - 20/02/2020 22:02

Theo đó, chiều 17/2, Thượng úy Nguyễn Đức Linh (cán bộ Đội CSGT số 6) được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Mễ Trì. Đến khoảng 16h30, Thượng úy Linh có nhặt được một chiếc túi xách màu đen.

Kiểm tra bên trong, Thượng úy Linh thấy có 2 chiếc ví nhỏ, 3 thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Thùy Linh (SN 1992, trú tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và 45,8 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thùy Linh nhận lại tài sản tại Đội CSGT số 6
Ngay lập tức, Thượng úy Linh đã báo cáo Ban chỉ huy Đội xin ý kiến, đồng thời tìm cách liên hệ với chị Linh để trả lại tài sản.

Đến 19h cùng ngày, chị Linh đã đến trụ sở Đội CSGT số 6 để nhận lại tài sản.

Vui mừng khôn xiết khi nhận lại tài sản, chị Linh cho biết, chiều 17/2, chị điều khiển xe máy đi từ phố Hoàng Đạo Thúy đến tòa nhà Sông Đà, để một túi xách ở chỗ để chân.

“Khi đến nơi tôi mới phát hiện bị mất túi, trong túi có rất nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 45,8 triệu đồng. Tôi quay lại đoạn đường trên tìm không thấy, về đến nhà thì nhận được điện thoại từ người nhà ở quê gọi ra là có anh công an Hà Nội gọi xác minh thông tin theo giấy tờ, đề nghị đến nhận lại tài sản.” - chị Linh cho hay.

Tác giả bài viết: Hiệp Bình