05:28 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Hôm nayHôm nay : 202497

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Trung úy Công an bị đâm thủng gan, dạ dày khi truy bắt tội phạm ma túy

Thứ năm - 03/09/2020 22:05

Ngày 3/9, Thượng tá Bùi Quang Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ đã đến thăm hỏi, động viên Trung úy Trần Quang, cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy bị thương khi truy bắt tội phạm.

Thượng tá Bùi Quang Bình thăm hỏi, động viên Trung úy Trần Quang

Trước đó, vào đêm 29/8, tại khu vực ngã tư Hoàng Hoa Thám, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tổ công tác Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phát hiện 2 đối tượng đi xe máy có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Trong quá trình bắt giữ, đối tượng ngồi sau dùng dao chống trả quyết liệt và đâm một nhát xuyên thấu vào ổ bụng Trung úy Trần Quang rồi tẩu thoát.

Lực lượng chức năng đã thu giữ 2 túi ma túy dạng đá có trọng lượng gần 100 gam. Tổ công tác đã tổ chức bảo vệ hiện trường, đồng thời nhanh chóng đưa đồng đội đi cấp cứu tại Trung tâm y tế thị xã Đông Triều.

Kết quả thăm khám xác định, Trung úy Trần Quang bị đâm xuyên thủng gan và dạ dày. Sau khi tiến hành phẫu thuật kịp thời, hiện tại sức khỏe của anh dần ổn định.

Sau ca phẫu thuật, sức khỏe của Trung úy Trần Quang đang dần hồi phục

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an các địa phương liên quan tổ chức truy xét nóng các đối tượng trên.

Đến ngày 31/8, đã bắt giữ được Hoàng Văn Long, SN 1988, trú tại khu Hiệp Thành, phường Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn, Hải Dương là đối tượng cầm ma túy và trực tiếp dùng dao đâm làm Trung úy Trần Quang bị thương.

Hai đối tượng liên quan đã bị bắt

Ngay sau đó, Lanh Văn Hồng, SN 1980, trú tại Kinh Môn, Hải Dương là đối tượng đã còn lại đã bị bắt giữ. Hiện Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khánh