03:30 EDT Thứ sáu, 20/04/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 96


Hôm nayHôm nay : 899

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51973

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1374449

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CAND

Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 18/12/2016 21:58


Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Cùng dự lễ khai giảng còn có các đồng chí: TS Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban cơ yếu Chính phủ; PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Chuyên, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật; Thiếu tướng Nguyễn Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an...

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, Thiếu tướng, TS Nguyễn Đăng Tiến, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Công tác giáo dục-đào tạo của nhà trường trong năm học 2015-2016 đã có những bước đột phá và đạt nhiều kết quả có ý nghĩa quan trọng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh trống khai giảng năm học mới.

Với những thành tích nổi bật, năm học 2015-2016, nhà trường đã được Bộ Công an tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc”; 2 đơn vị được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, 3 đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng cục Chính trị CAND.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởngNguyễn Văn Thành đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học viên trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND, biểu dương những thành tích trong công tác giáo dục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của nhà trường đã đạt được trong những năm qua và năm học 2015-2016.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc hơn nữa trong các mặt công tác, chủ động có các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp dạy học.

Nhà trường cũng cần có kế hoạch, quy hoạch, đào tạo đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục đảm bảo số lượng và chú trọng chất lượng. Tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy người học làm trung tâm, xây dựng ý chí tự học, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và năng lực ứng dụng thực tiễn cho các học viên, kỹ năng đảm bảo xử lý tốt các tình huống nghiệp vụ phức tạp xảy ra trong thực tế.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng sách cho thầy trò nhà trường.

Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi và từng bước hoàn thiện giáo trình, tài liệu dạy học. Chủ động nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học theo hướng tăng cường liên kết, hợp tác nghiên cứu và ứng dụng các đề tài khoa học với công an các đơn vị, địa phương và các ngành.

Tăng cường hợp tác quốc tế và liên kết với các cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu đầu ngành về lĩnh vực kỹ thuật-hậu cần trong và ngoài lực lượng CAND.

Thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, kiểm định chất lượng đào tạo, tạo môi trường giáo dục lành mạnh cho cán bộ, giáo viên, học viên phấn đấu, trưởng thành; quan tâm đầu tư, hiện đại hóa hệ thống thiết bị, phương tiện dạy và học... nhằm xây dựng trường đại học Kỹ thuật-Hậu cần trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu hàng đầu trên lĩnh vực Kỹ thuật, hậu cần CAND.

Cũng tại lễ khai giảng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đánh trống khai giảng, tặng hoa và sách do đồng chí Thứ trưởng làm chủ biên cho lãnh đạo nhà trường.

Tác giả bài viết: Huyền Thanh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam. Mới được chia tách ngày 01/01/2004 theo Nghị quyết số 22 kỳ họp thứ IV Quốc hội khóa XI. Với diện tích tự nhiên là: 956.290,37 ha, có toạ độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp