02:55 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Hôm nayHôm nay : 41963

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Hỗ trợ gần 200 triệu đồng giúp Công an viên bị thương khi bắt cướp

Trong quá trình đuổi bắt cướp, Công an viên Đỗ Thành Hưng (SN 1985, Công an viên của ấp Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước) đã bị nghi phạm ép xe ngã dẫn đến trọng thương. Mới đây, đại diện Tỉnh đoàn và các đơn vị chức năng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Hưng.

Ra mắt Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư, căn cước công dân

Chiều 20/6, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân (CCCD) và Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Công an TP Hà Nội chủ động nắm chắc tình hình, đảm bảo ANTT trong mọi tình huống

Ngày 19/6, Công an TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác đảm bảo ANTT, an toàn bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao quà của Bộ trưởng Bộ Công an cho trẻ em mồ côi tại Hà Giang

Ngày 14/6, nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, thừa ủy quyền của Đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà động viên 4 cháu là trẻ em mồ côi tại thôn Ngàm Soọc, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Phó trưởng Công an xã lao xuống dòng nước xiết cứu người

Khoảng 9h40" ngày 11/6, trong khi chờ nước lũ rút tại khu vực đập tràn Bắc Cụp thuộc thôn Đồng Đi, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Đại uý Hoàng Ngọc Hào - Phó trưởng Công an xã Kiến Thiết bất ngờ phát hiện một người dân bị lũ cuốn trôi. Không chần chừ suy nghĩ, Đại úy Hào nhanh chóng cởi áo quân phục, vội lao mình xuống dòng nước xiết để cứu người.

CSGT xử lý nhiều điểm cây đổ trên cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình

Do ảnh hưởng của mưa lớn, làm cây đổ, chắn ngang đường tại nhiều điểm trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình gây cản trở giao thông nên các cán bộ CSGT đã kịp thời phối hợp Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) khắc phục, đảm bảo giao thông trên tuyến được an toàn, thông suốt.

Công an xã chính quy “4 cùng” ở vùng biên giới

Thực hiện nhiệm vụ công tác tại địa bàn xã biên giới có đa số người đồng bào thiểu số nên các cán bộ Công an xã Đắc Pring, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam không ngừng trao dồi tiếng đồng bào, thường xuyên “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để thăm hỏi, động viên bà con làm ăn, phát triển kinh tế hộ gia đình cũng như xây dựng vững chắc thế trận toàn dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới.

Công an TP Hà Nội đồng loạt ra quân bảo vệ kỳ thi tuyển sinh

Ngay từ sáng sớm 12/6, lực lượng Công an các đơn vị, địa phương tại Hà Nội đều đồng loạt triển khai tổ chức bảo vệ an ninh trật tự (ANTT), an toàn tại tất cả các điểm thi.