04:00 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” trong chiến dịch cấp căn cước công dân

Theo chỉ tiêu kế hoạch Bộ Công an giao, đến ngày 1/7 sẽ có hơn 1,2 triệu người dân tỉnh Quảng Nam được giải quyết hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD). Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tình trạng nắng nóng gay gắt hiện nay, Công an các đơn vị, địa phương tại tỉnh Quảng Nam đã và đang nỗ lực từng ngày để vừa tăng tốc cấp CCCD vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cơ sở giam giữ trước đại dịch COVID -19

"Giám thị, người đứng đầu các cơ sở giam giữ phải chịu trách nhiệm chính về phòng chống COVID -19 tại đơn vị. Khu vực giam giữ phải thực hiện công tác chống dịch cao hơn, nghiêm ngặt hơn 1 cấp so với công tác phòng chống dịch ở ngoài cộng đồng. Việc cách ly phải nghiêm ngặt hơn ở ngoài” – Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh.

Đại úy Công an 28 lần hiến máu tình nguyện

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện được Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức thường xuyên với sự tham gia của rất nhiều CBCS Công an toàn tỉnh.

Bám chốt trực dưới trời nắng nóng, tích cực phòng, chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 ở TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố phía Bắc, đặc biệt là Bắc Giang và Bắc Ninh, để ngăn chặn dịch lây lan, những ngày này Công an các địa phương cùng các lực lượng Quân sự, Y tế… vẫn căng mình làm nhiệm vụ dưới trời nắng nóng 39-40 độ C tại các chốt trực kiểm soát trên tuyến đường bộ - cửa ngõ ra vào địa bàn.

Công an tỉnh Bạc Liêu quyết tâm hoàn thành tiến độ hai Dự án lớn

Cùng với Công an cả nước, Công an tỉnh Bạc Liêu đang khẩn trương, nghiêm túc thực hiện 2 Dự án, gồm: Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQGVDC) và sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD) theo chỉ đạo của Bộ Công an.

Chuyện về người chiến sỹ cứu 2 em học sinh bị đuối nước

Xúc động trước tấm gương Thiếu tá Nguyễn Văn Chung, cán bộ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình cứu được 2 em học sinh bị đuối nước, gia đình anh Nguyễn Xuân Huy ở phố Đẩu Long và anh Nguyễn Văn Hân ở phố Trung Nhì, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, là phụ huynh của 2 em đã viết thư cảm ơn gửi tới Giám đốc Công an tỉnh và Thiếu tá Nguyễn Văn Chung.

Người nữ đội trưởng tận tụy với công việc

Nhanh nhẹn, năng động nhưng nhẹ nhàng và dễ mến. Đó là những cảm nhận của đồng đội, nhân dân khi làm việc, tiếp xúc với Thiếu tá Phạm Thị Phượng.