09:46 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Hôm nayHôm nay : 201146

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CSGT nhặt được ví tìm trả lại người dân

Khi biết ví bị rơi, anh Thái đã tìm kiếm nhiều nơi không thấy nên đã xác định sẽ mất vì trong ví có tiền cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng. Rất may, các cán bộ CSGT nhặt được, đã trả lại cho anh.

Thủ tục đơn giản, cán bộ nhiệt tình

Bộ Công an đề ra mục tiêu đến 1/7 tới, phải hoàn thành cấp 50 triệu thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử trên phạm vi toàn quốc. Được Bộ Công an giao cấp 1.317.600 thẻ CCCD trong thời gian từ 4/3/2021 đến 30/6/2021, Công an tỉnh Gia Lai đang đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành chỉ tiêu công tác.

Kết nối cơ sở dữ liệu giúp giảm giấy tờ, thời gian chờ đợi

Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức họp bàn về kết nối Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQGDC) với các cơ sở dữ liệu nghiệp vụ của lực lượng Công an. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì cuộc họp.

Tạo thuận lợi nhất cho người dân làm căn cước công dân

Nhằm kịp thời động viên, biểu dương cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương hoàn thành tốt việc cấp CCCD, chiều ngày 24/3, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra, động viên CBCS tại các tổ lưu động cấp CCCD của Công an TP Cao Bằng và tổ công tác của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tại điểm cấp CCCD tại Trung tâm hành chính công của tỉnh.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra công tác cấp thẻ CCCD

Chiều 25/3, tại Khánh Hòa, đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn, đến kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân đối với 7 tỉnh: Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu và Tây Ninh

Tuổi trẻ CAND sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì an ninh Tổ quốc

Những gương mặt tiêu biểu trong lực lượng CAND mới đây được Bộ Công an vinh danh là cán bộ, đoàn viên thanh niên luôn tràn ngập tinh thần cống hiến, nhiệt huyết trong công việc.

Lãnh đạo Bộ Công an kiểm tra việc cấp CCCD gắn chíp điện tử tại Phú Thọ

Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) đối với 12 tỉnh.

Tuyên dương 65 chi đoàn mạnh và 90 bí thư chi đoàn tiêu biểu trong CAND

Ngày 22/3, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị và Lễ tuyên dương 65 chi đoàn mạnh và 90 bí thư chi đoàn tiêu biểu trong lực lượng CAND.

Tuyên dương 23 Thanh niên Công an tiêu biểu năm 2020

Tối 22/3/2021, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Chương trình giao lưu “Vì bình yên Tổ quốc” và tuyên dương, trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2020. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo.