02:22 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Thành viên online : 1

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Khai giảng Khoá huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND

Sáng 11/3, tại cơ sở 2 của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã tổ chức Lễ khai giảng Khoá huấn luyện cho công dân phục vụ có thời hạn tham gia CAND năm 2021.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra công tác của Công an 6 tỉnh, thành

Ngày 10/3, tại TP Hạ Long, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đến kiểm tra việc thực hiện dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý CCCD đối với công an các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang và Công an TP Hải Phòng.

Phụ nữ Công an với nhiều hoạt động ý nghĩa

Thời gian qua, các cán bộ chiến sĩ Công an là hội viên Hội Phụ nữ đã tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện hướng về cộng đồng đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc; góp phần vào công tác an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Chuyện nữ điều tra viên có biệt tài giải mã các vụ án hóc búa

Trực tiếp tham gia và chỉ đạo các hoạt động điều tra với nhiều vụ án, vụ việc phức tạp được lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội giao nhiệm vụ và các vụ án đặc biệt, nhạy cảm được dư luận quan tâm…, Đại uý Nguyễn Thị Ngọc Thương, Đội phó Đội Kiểm tra, hướng dẫn công tác chấp hành pháp luật (Đội 2), Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội, cùng đồng đội không quản vất vả; mưu trí, sáng tạo đưa nhiều vụ án ra ánh sáng. Từ đó, góp phần ổn định tình hình chính trị, ổn định dư luận.

Khen thưởng 2 cán bộ Công an dũng cảm cứu cháu bé trong đám cháy

Ngày 6/3, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân đã dũng cảm cứu người, cứu tài sản trong đám cháy xảy ra ngày 17/2/2021 tại phường Bắc Lý, TP Đồng Hới.

Bộ Công an giới thiệu Bộ trưởng Tô Lâm và 3 đồng chí ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Sáng 5/3, Bộ Công an tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV.