00:23 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Dán thông báo xử phạt “nguội”: Phát huy hiệu quả, được người dân ủng hộ

Việc dán thông báo vi phạm lỗi dừng đỗ xe là hình thức xử lý vi phạm đang được lực lượng CSGT, Công an TP Hà Nội triển khai và đã nhận được những phản ứng tích cực từ dư luận. Đây là hình thức xử phạt văn minh, phát huy hiệu quả bước đầu.

Nữ Trưởng Công an xã nỗ lực vì bình yên cuộc sống của nhân dân

Với nhiệt huyết, nhạy bén, không quản ngại khó khăn, Trung tá Lâm Thị Vân Khanh, Trưởng Công an xã Tuy Lộc, TP Yên Bái, đã cùng với tập thể Công an xã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững sự ổn định về tình hình ANTT tại địa bàn cơ sở, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

Đẩy mạnh cấp CCCD đảm bảo mục tiêu đề ra, tiết kiệm ngân sách cho Nhà nước

Sáng 1/3, Ban chỉ đạo xây dựng Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp, và Quản lý căn cước công dân (CCCD), Bộ Công an tổ chức giao ban trực tuyến với Công an 10 tỉnh, thành phố trọng điểm: TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Ninh.

“Lá chắn” đảm bảo an toàn địa bàn cơ sở

Không chỉ phát huy được sự chuyên nghiệp trong công tác nghiệp vụ trên tất cả các lĩnh vực, góp phần làm chuyển biến nhiều địa bàn vốn là trọng điểm, phức tạp trước kia. Trong trận tuyến chống dịch COVID-19 hết sức căng thẳng, Công an xã chính quy đã thực sự phát huy vai trò của lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch ở Quảng Ninh.