22:54 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Công an xã trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi

Chiều ngày 27/1, Công an xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã làm thủ tục trả lại tài sản cho anh Nguyễn Văn Bình.

Thưởng nóng Công an huyện phá băng nhóm gây ra 27 vụ cướp giật

Điều tra mở rộng, Công an huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) xác định, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 27 vụ cướp giật trên địa bàn huyện Hòa Bình, Vĩnh Lợi, thị xã Giá Rai và TP Bạc Liêu.

Thượng úy Công an 20 lần hiến máu tình nguyện

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng ngày càng phát triển sâu rộng, được sự tham gia nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân và đã có nhiều cá nhân điển hình trong phong trào hiến máu, trong đó có Thượng úy Đặng Văn Đủ, cán bộ Công an huyện đã tham gia hiến máu 20 lần.

Những cán bộ chiến sỹ lặng thầm bảo đảm thông tin liên lạc tại Đại hội Đảng XIII

Bản chất của thông tin là "đi trước về sau", do đó trong quá trình triển khai các phương án phục vụ đại hội, CBCS Cục Viễn thông và Cơ yếu luôn duy trì hệ thống, đảm bảo 100% thông tin đều thông suốt, không bị ngắt quãng một phút nào.

Bộ Công an cấp phát trang thiết bị phòng chống dịch cho Công an Hải Dương và Cục Quản lý XNC

Ngày 28/1, đại diện lãnh đạo Cục Y tế (Bộ Công an) cho biết, để hỗ trợ Công an một số đơn vị, địa phương kịp thời triển khai ứng phó với dịch COVID-19, nhất là tại các địa phương mà tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, và các đơn vị tuyến đầu chống dịch.