12:10 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Đang truy cậpĐang truy cập : 1907

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Tăng cường đảm bảo ANTT và chống dịch tại các tỉnh thành phía Nam

Ngày 18/7, tại điểm cầu Bộ Công an tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch bệnh Bộ Công an chủ trì họp giao ban trực tuyến công tác phòng chống dịch với Công an 19 tỉnh, thành phía Nam đang diễn biến phức tạp về dịch COVID-19.

Khen thưởng Công an TP Hồ Chí Minh trong vụ bắt kẻ giết người trốn trại

Sáng 16/7, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đã trao thưởng cho Công an TP Hồ Chí Minh về thành tích xuất sắc trong việc truy xét nhanh, bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Kim An - bỏ trốn khỏi nơi giam giữ là Trại tạm giam Chí Hòa vào ngày 13/7/2021.

CSGT mua măng giúp cụ bà 85 tuổi rồi đưa về tận nhà

Thấy cụ bà lưng còng, khệ nệ xách chiếc làn bên trong có 2 cây măng ra chợ bán, 2 cán bộ CSGT Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) liền mua giúp, sau đó đưa cụ đi mua thuốc uống rồi đưa về tận nhà.

Công bố, trao quyết định Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông

Chiều 14/7, tại Công an tỉnh Đắk Nông, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự chủ trì buổi lễ.

Công an các địa phương cần phát huy "4 tại chỗ" trong phòng, chống dịch

Sáng 13/7, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy tiền phương (ở phía Nam của Bộ Công an) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong lực lượng CANDvới Công an các đơn vị, địa phương ở phía Nam. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, chủ trì cuộc họp.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng họp phòng, chống dịch với Công an 25 tỉnh, thành phía Nam

Sáng 13/7, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy tiền phương (ở phía Nam của Bộ Công an) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong lực lượng CAND với Công an các đơn vị, địa phương ở phía Nam.

Củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam - Hội đồng An ninh quốc gia Ấn Độ

Đó là nội dung trọng tâm hội nghị giữa Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an và ngài Ajit Kumar Doval, Cố vấn An ninh quốc gia Cộng hòa Ấn Độ, diễn ra theo hình thức trực tuyến vào chiều 12/7 tại Hà Nội.

Gác niềm vui riêng, tận tụy với công việc

Bằng nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần "Vì nhân dân phục vụ", những ngày qua, Thiếu tá Hoàng Thị Yến, Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã gác lại niềm riêng, dốc lòng, dốc sức cùng với tập thể đội chạy đua với thời gian, đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân trên địa bàn huyện.