00:25 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Hôm nayHôm nay : 42035

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CSGT giúp đỡ đưa người dân bị lạc về gia đình

Sáng 29/8, trong khi làm nhiệm vụ tại đường Quốc lộ 21, thuộc địa phận xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý (Hà Nam), Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam do Thượng úy Trần Khắc Nam làm Tổ trưởng đã phát hiện 1 cô gái trạc có biểu hiện mệt mỏi, đang ngơ ngác và tâm lý không ổn định.

Nhân lên những việc làm tốt vì nhân dân phục vụ

Đằng sau mỗi chuyên án, vụ án được khám phá thành công, sau mỗi việc làm thiết thực với tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ được hoàn thành, các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) CAND nói chung, CBCS Công an tỉnh Hà Nam nói riêng đều cảm thấy vững tin hơn trước trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Lá thư ứa nước mắt của một giang hồ mang trọng tội gửi Thượng úy Cảnh sát

Một ngày giữa mùa hè nắng nóng, chúng tôi có dịp gặp Thượng úy Trần Hậu Đoài – điều tra viên Đội trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh tại trụ sở làm việc. Khuôn mặt hiền hậu, nụ cười tươi, ấn tượng đầu tiên về Thượng úy Đoài là sự hiền lành, tình cảm. Qua tìm hiểu, được biết anh là một trong những người chiến sỹ trẻ Công an Hà Tĩnh tham gia triệt phá được nhiều vụ trọng án, sắc bén trong xét hỏi đối tượng, được Ban chỉ huy đơn vị ghi nhận, đánh giá cao và nhân dân đồng tình, ủng hộ.

Thưởng nóng CBCS phá nhanh vụ án giết người bại liệt

Sáng 25/8, Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng giấy khen và thưởng “nóng” CBCS Công an huyện Di Linh vì đã có thành tích phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Nhặt được ví trên đường tuần tra, Công an xã trao trả người bị mất

Trên đường đi tuần tra, tổ công tác Công an xã Nghĩa Lạc (Nghĩa Đàn, Nghệ An) nhặt được chiếc ví của người đánh rơi với nhiều giấy tờ tùy thân và tiền.

Chiến sĩ Công an Đắk Nông nhặt được của rơi trả người bị mất

Ngày 25/8, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành trao trả lại tài sản cho anh Nguyễn Hồng Hà (SN1983), trú tại phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa bị đánh mất khi đi trên đường.

Đảm bảo bí mật, thông suốt, phục vụ công tác Công an

Sáng 25/8, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Viễn thông và cơ yếu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Khẳng định vai trò của lực lượng CAND trên tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19

Chiều 25/8, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an,Trưởng Ban chỉ đạo ( BCĐ) phòng chống dịch bệnh Bộ Công an chủ trì họp giao ban trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19 vớiCông an TP Đà Nẵng và Bệnh viện 199.

Xây nhà ở cho các hộ nghèo trên tinh thần “làm đến đâu, nghiệm thu tới đó”

Ngày 24/8, Bộ Công an tổ chức buổi làm việc trực tuyến với một số đơn vị thuộc Bộ và lãnh đạo 3 tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La để cho ý kiến về tiến độ thực hiện chủ trương hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo và nhà bán trú cho học sinh trên địa bàn.