18:19 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TT TRUY NÃ TỘI PHẠM

Bắt "trùm cuối" đường dây ma tuý từ Sơn La về Thái Nguyên

Ngày 13/8, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thái Nguyên thông tin việc bắt giữ đối tượng truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Đáng chú ý khi đây là "trùm cuối" trong chuyên án mua bán, vận chuyển 42 bánh heroin, 12.000 viên ma tuý tổng hợp từ Sơn La về Thái Nguyên mà đơn vị đã điều tra, khám phá từ cuối năm 2021.

Truy nã đối tượng Lò Văn Đông, sinh năm 1978

Quyết định truy nã đối tượng Lò Văn Đông, sinh ngày 10/11/1978. Nơi ở: Đội 13, xã Thanh Yên, H. Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Tin báo

Ngày 12/6/2016 Văn phòng Cơ quan CSĐT nhận được tin báo của công dân về đối tượng trốn truy nã đã xuất hiện tại địa bàn cư trú.

Trốn truy nã, giúp "thương gia Anh quốc" giăng bẫy lừa tiền tỷ

Quá trình trốn 2 quyết định truy nã của Cảnh sát hình sự và Cảnh sát kinh tế, CATP Hà Nội vào địa bàn TP. HCM, Trần Viết Hùng (34 tuổi, trú tại Phú La, Hà Đông, Hà Nội) tiếp tục kết nối với nhóm tội phạm ngoại, thực hiện hàng loạt phi vụ chiếm đoạt hàng tỷ đồng. Hai quyết định truy nã Trần Viết Hùng liên quan đến 2 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra ở Hà Nội. Trong đó, tinh vi nhất là vụ bán căn hộ ở một khu chung cư tại khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai.