22:38 EDT Chủ nhật, 24/03/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 5244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101718

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2436524

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH

CAND

Hội nghị quán triệt, triển khai, học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Thứ sáu - 09/02/2018 05:31
Vừa qua, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, chuyên đề 2018 "Xây dựng phong cách tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ có cấp bậc hàm từ Thiếu tá trở lên của các chi bộ, đảng bộ cơ sở trong toàn Công an tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đức Vượng - UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và trực tiếp truyền đạt.
          Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt, phổ biến nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII), trong đó chú trọng đi sâu những nội dung cơ bản, quan trọng như: phong cách làm việc dân chủ, nhưng quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài...xây dựng phong cách chỉ đạo, làm việc của người đứng đầu. Đối với từng cán bộ, đảng viên, đặc biệt là những người đứng đầu cần học tập, làm theo bằng những hành động, việc làm cụ thể, phù hợp, thiết thực để việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được thường xuyên, liên tục. Bên cạnh đó, cần tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện đảm bảo nghiêm túc, cụ thể hóa trong thực tiễn đối với từng đối tượng, nhằm đưa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở nên gần gũi, đi vào cuộc sống của từng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Từng cấp ủy, địa phương chọn những vấn đề bức xúc, nổi cộm để giải quyết, tạo niềm tin trong nhân dân; nêu cao trách nhiệm người đứng đầu; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
          Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam./.


 
Hội nghị quán triệt, triển khai học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
 

Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam

Tác giả bài viết: Lan Anh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp