12:58 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH

Thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Thứ bảy - 11/04/2020 15:47
Ngày 06/4, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động lãnh đạo, chỉ huy đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó tư lệnh, Bộ tư lệnh cảnh sát Cơ động, Bộ Công an.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh, sinh năm 1965; quê quán: Thái Thụy, Thái Bình; Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó tư lệnh, Bộ tư lệnh cảnh sát Cơ động, Bộ Công an.
Phát biểu chỉ đạo, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh đối với Công an tỉnh Điện Biên; đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao phó, đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm công tác đã tích lũy từ thực tiễn cơ sở để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; quan tâm, tạo điều kiện phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn toàn tỉnh./.

Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh

Tác giả bài viết: Trường Long, Lan Anh