01:56 EDT Thứ hai, 23/04/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 1413

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60161

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1382637

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC TỔNG HỢP » TRONG NƯỚC

CAND

Góp phần nâng cao vị thế, tiếng nói của lực lượng Công an trên diễn đàn Quốc hội

Thứ ba - 23/05/2017 03:55

Cùng dự có Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ…

Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Chào mừng các đại biểu Quốc hội trong CAND về dự Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, đây là kỳ họp mà nội dung đề cập nhiều vấn đề có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), hoạt động công tác Công an và hoạt động tư pháp.

Quốc hội sẽ xem xét thông qua các dự án Luật, nghị quyết; cho ý kiến xây dựng đối với các dự án luật trong đó có các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo, trình bày trước Quốc hội và nhiều dự án luật khác có liên quan phục vụ sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Nhằm góp phần tích cực, hiệu quả vào thành công của Kỳ họp, theo thông lệ, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt với các đại biểu Quốc hội trong lực lượng CAND để trao đổi về tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT; quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với các dự án luật…, cũng như những vấn đề khác có liên quan đến nhiệm vụ bảo đảm ANTT, giúp các đại biểu có thêm thông tin để tham gia, đóng góp ý kiến tại Quốc hội.

Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi gặp mặt.
Các đại biểu Quốc hội công tác trong lực lượng CAND tại buổi gặp mặt.

Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị các đồng chí đại biểu Quốc hội công tác trong lực lượng CAND đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, tập trung nghiên cứu, thảo luận, tích cực tham gia đóng góp ý kiến tại diễn đàn của Quốc hội, nhất là tham gia đóng góp xây dựng các dự án Luật liên quan đến ANTT. Bảo đảm các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì xây dựng có chất lượng cao, góp phần nâng cao vị thế, tiếng nói của lực lượng CAND trên diễn đàn Quốc hội. Đồng thời, tăng cường trao đổi thông tin với các đại biểu, các đoàn đại biểu Quốc hội về tình hình, nhiệm vụ, kết quả công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới, qua đó tạo sự đồng thuận, ủng hộ của các đại biểu Quốc hội đối với lực lượng Công an, để lực lượng CAND hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quốc hội và nhân dân đã tin tưởng, giao phó.

Tác giả bài viết: Trần Xuân

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam. Mới được chia tách ngày 01/01/2004 theo Nghị quyết số 22 kỳ họp thứ IV Quốc hội khóa XI. Với diện tích tự nhiên là: 956.290,37 ha, có toạ độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp