04:26 ICT Chủ nhật, 25/08/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 163

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 146


Hôm nayHôm nay : 1179

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3086014

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC TỔNG HỢP » TRONG NƯỚC

CAND

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu

Thứ sáu - 01/09/2017 14:31

Tại hội nghị, Văn phòng Thường trực đã quán triệt, phổ biến và hướng dẫn các quy định hiện hành của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia về thực hiện chế độ báo cáo phục vụ công tác tuyên truyền. Văn phòng Thường trực đã mời giảng viên của Thông tấn xã Việt Nam hướng dẫn cho cán bộ làm công tác tuyên truyền các kỹ năng viết tin bài, sử dụng điện thoại thông minh để quay phim, chụp ảnh tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu và hàng giả.

Một số đơn vị, địa phương đã thực hiện tốt chế độ báo cáo nhanh nhưng chất lượng tin báo chưa cao.

Trong thời gian qua, để thông tin kịp thời các hoạt động của Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng, Văn phòng Thường trực đã ký chương trình phối hợp với các đơn vị báo chí trung ương để xây dựng các chuyên đề tuyên truyền về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Năm 2016, các đơn vị đã sản xuất, phát sóng trên 500 tin, bài về hoạt động của các bộ, ngành, địa phương. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2017, đã có 300 tin, bài được đăng tải trên các phương tin thông tin đại chúng. Ngoài ra, thông tin tuyên truyền về các hoạt động của lực lượng chức năng còn được đăng tải trên Trang thông tin điện tử tổng hợp của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia (tại địa chỉ: www.bcd389.gov.vn) và Bản tin Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (định kỳ 3 tháng/số) phát hành rộng rãi đến các cơ quan, đơn vị tổ chức từ Trung ương đến địa phương.

Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia Đàm Thanh Thế phát biểu tại hội nghị

Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia Đàm Thanh Thế cho biết, qua theo dõi tình hình thực hiện việc chấp hành chế độ báo cáo, thông tin nhanh phục vụ công tác tuyên truyền tại nhiều đơn vị, địa phương chưa chấp hành nghiêm túc. Một số đơn vị, địa phương đã thực hiện tốt chế độ báo cáo nhanh nhưng chất lượng tin báo chưa cao, hầu hết thông tin các vụ việc còn chậm trễ, không có hình ảnh kèm theo, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tham mưu, chỉ đạo của lãnh đạo Ban Chỉ đạo 389 quốc gia.

Tác giả bài viết: Lưu Hiệp

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp