03:50 ICT Thứ tư, 26/06/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 149

Máy chủ tìm kiếm : 46

Khách viếng thăm : 103


Hôm nayHôm nay : 706

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 126086

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2826189

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC TỔNG HỢP

CAND

Lập danh sách cán bộ dính sai phạm đất rừng Sóc Sơn để xử lý

Thứ sáu - 12/04/2019 15:24

Theo ông Phương, sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của UBND TP Hà Nội vào đầu tháng 4 về việc thực hiện hai kết luận của Thanh tra TP Hà Nội về quản lý, sử dụng đất rừng trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Ban thường vụ Huyện uỷ Sóc Sơn đã tổ chức họp, ra nghị quyết giao cho UBND huyện lập kế hoạch triển khai xử lý các công trình xây dựng trong giai đoạn 2017- 2018, đồng thời tập trung xử lý cán bộ liên quan đến sai phạm quản lý, sử dụng đất rừng trên địa bàn.

“Về xử lý cán bộ, chúng tôi đã phân loại, trong đó có những cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Thành uỷ quản lý, có những cán bộ thuộc diện Huyện uỷ quản lý. Chúng tôi sẽ tổng hợp để báo cáo với Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ để có kế hoạch xử lý sớm theo đúng chỉ đạo của thành phố”, ông Phương nói.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng cho hay, kết luận thanh tra về sai phạm đất rừng Sóc Sơn đã được công bố công khai và rất nhiều người cũng thắc mắc là tại sao có một số công trình kết luận thanh tra lại không nêu. Những gì Thanh tra Chính phủ đã nêu rồi thì Thanh tra TP không nêu lại mà tiếp tục đôn đốc thực hiện.

Còn các nội dung kết luận của Thanh tra TP thì cũng sẽ tiếp tục thực hiện, trong đó có một nội dung là sẽ chuyển sang cơ quan điều tra để tiến hành xử lý các vi phạm đến mức phải xử lý hình sự. "Nội dung toàn bộ xử lý từng công trình trong thời gian tới, TP Hà Nội và Thanh tra Chính phủ sẽ họp với tinh thần là chúng tôi sẽ thống nhất chủ trương và cách làm đảm bảo ổn định nhất, xử lý được tối ưu và nghiêm nhất. Chúng tôi sẽ đặt ra lộ trình để phân công trách nhiệm cho các đơn vị liên quan của thành phố để thực hiện nghiêm túc các kết luận", ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.


Tác giả bài viết: Phạm Huyền

Nguồn tin: Theo cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp