17:14 ICT Thứ năm, 22/08/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 3065

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3074259

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC TỔNG HỢP

CAND

Xét đề nghị phong tặng, truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến

Thứ sáu - 05/04/2019 16:24


Phát biểu tại phiên họp, Đại tướng Lương Cường nhấn mạnh: Việc phong tặng, truy tặng danh hiệu AHLLVTND thời kỳ kháng chiến là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước đã được triển khai và thực hiện trong nhiều năm qua.

Từ năm 2008 đến nay, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã có các văn bản chỉ đạo việc tiếp tục rà soát, phát hiện tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để xem xét, đề nghị Nhà nước phong tặng, truy tặng danh hiệu AHLLVTND. Thực hiện các kết luận của Ban Bí thư, Bộ Quốc phòng đã phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương hướng dẫn các bộ, ban, ngành, địa phương, đoàn thể Trung ương, các cơ quan, đơn vị trong toàn quân rà soát, xem xét, lập hồ sơ đề nghị đối với tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để xét khen thưởng.

Đợt này, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Quốc phòng rà soát, chỉ xem xét, đề nghị phong tặng danh hiệu AHLLVTND trong thời kỳ kháng chiến đối với các tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc theo Thông báo số 34-TB/TW ngày 13-6-2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Quốc phòng đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với các tập thể được đề nghị phong tặng danh hiệu AHLLVTND.

Tác giả bài viết: PV (TTXVN)

Nguồn tin: Theo cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp