15:14 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Câu lạc bộ Công an hưu trí tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu - 16/08/2019 20:55
Ngày 15/8, Câu lạc bộ Công an hưu trí thành phố Điện Biên Phủ tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Dự đại hội có lãnh đạo Công an thành phố Điện Biên Phủ, một số phòng chức năng Công an tỉnh và 84 hội viên Câu lạc bộ.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ thứ nhất 2016 - 2019. Trong nhiệm kỳ qua, CLB đã phát động nhiều đợt thi đua, lập nhiều thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực; các hội viên trong CLB tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống người chiến sỹ Công an nhân dân khi về đời thường sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Luôn chấp hành tốt chủ trương, đừng lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và quan hệ tốt với nhân dân nơi cư trú. Tham gia tích cực vào công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm CLB còn làm tốt công tác tư tưởng cho hội viên, thường xuyên có các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ động viên các hội viên ốm đau và gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi thống nhất, 100 % hội viên CLB biểu quyết bầu 7 đồng chí vào Ban chủ nhiệm CLB, trong đó 01 đồng chí giữ chức chủ nhiệm CLB, 02 đồng chí giữ chức phó chủ nhiệm và 04 đồng chí ủy viên CLB./.

Lãnh đạo Công an thành phố Điện Biên phủ tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Câu lạc bộ

Tác giả bài viết: Lan Anh