04:47 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Chương trình thiện nguyện “Hơi ấm yêu thương”

Chủ nhật - 12/06/2022 20:29

Ngày 04/6, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng An ninh nội địa phối hợp với các nhà hảo tâm tại Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Hơi ấm yêu thương” tại các xã trên địa bàn huyện Mường Nhé.
Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 02 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho con của liệt sỹ Mào Văn Long, nguyên cán bộ phòng An ninh nội địa. Tổ chức trao 70 suất quà gồm balo, dép, quần áo, bánh kẹo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các hộ dân gặp thiệt hại do mưa lũ tại các xã Mường Nhé, Huổi Lếch, Nậm Kè, huyện Mường Nhé.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 02 suất quà cho con của liệt sỹ Mào Văn Long, nguyên cán bộ phòng An ninh nội địa

Sáng cùng ngày Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh, phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn đầu tư Thuận Thành và những nhà hảo tâm đến từ thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình “Vì thế hệ tương lại” tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông. Tại đây, đoàn đã trao tặng phần quà với tổng trị giá 300.000.000đ cho nhà trường và các em học sinh, trong đó 200.000.000đ để tu sửa lại các lớp học, 5 bộ máy tính trị giá 50.000.000đ, và các phần quà cho các em học sinh trị giá 50.000.000đ, gồm sách vở, và một phòng thư viện với nhiều chủng loại sách, chuyện tranh, chuyện cười dân gian, sách phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện nghĩa tình đồng đội, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của CBCS Công an Điện Biên với mong muốn động viên, chia sẻ đối với mỗi gia đình, các cháu học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển, Nông Tuấn