08:36 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Hội nghị chuyên đề về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ ba - 07/06/2022 21:28

Toàn cảnh hội nghị

Nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng tới CBCS trong toàn lực lượng; ngày 31/5, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tới Công an 63 tỉnh, thành phố báo cáo chuyên đề Giá trị tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam”của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; đồng chí Phạm Hùng với sự nghiệp bảo vệ ANTT và lực lượng CAND. Buổi học tập chuyên đề đã được Công an tỉnh Điện Biên kết nối trực tuyến tới 10 huyện, thị xã, thành phố. Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên có đồng chí Đại tá Ngô Thanh Bình, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc, 330 đồng chí là lãnh đạo cấp phòng, đội các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Viết Thông, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp giới thiệu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Bình Ban, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Công an trực tiếp báo cáo chuyên đề Đồng chí Phạm Hùng với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và lực lượng Công an nhân dân. Qua thông tin được cung cấp góp phần để mỗi đảng viên, CBCS thấm nhuần niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi lên CNXH của Việt Nam; đồng thời, hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của đồng chí Phạm Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, nhà lãnh đạo mẫu mực kiên trung của Đảng và Nhà nước Việt Nam, người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Thu Trang