15:27 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả Hội nghị văn hóa toàn quốc.

Thứ năm - 17/03/2022 08:21
Ngày 8/3, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt kết quả Hội nghị Văn hóa, Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; báo cáo chuyên đề về tình hình thế giới hiện nay. Dự hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc, Trại tạm giam Nà Tấu; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an tỉnh và nối máy đến các điểm cầu Công an cấp huyện.
Đại biểu tham gia Hội nghị được quán triệt kết quả Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết số 05 của Đảng ủy Công an Trung ương về nâng cao chất lượng công tác văn hóa, văn nghệ đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; kết quả Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; báo cáo chuyên đề về tình hình thế giới hiện nay, nhất là những vấn đề liên quan đến cuộc giao tranh giữa Nga, Ukraina và quan điểm đối ngoại của Việt Nam.
Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị nhấn mạnh: đây là những nội dung rất quan trọng, giúp các đại biểu tiếp tục nghiên cứu, nắm vững và sâu hơn về quan điểm, đường lối văn hóa; quan điểm, đường lối đối ngoại của Đảng và cập nhật thông tin về tình hình thế giới hiện nay; kịp thời phục vụ lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp./.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tác giả bài viết: Văn Hiển