01:48 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Ra mắt Tổ An ninh, trật tự tại Nhà máy Xi măng Điện Biên

Thứ hai - 23/08/2021 21:24
Ngày 18/8/2021, dưới sự chứng kiến của đại diện Ban giám đốc Công an tỉnh, Ban giám đốc Công ty cổ phần xi măng Điện Biên cùng lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc 2 cơ quan, Công ty cổ phần xi măng Điện Biên tổ chức lễ ra mắt Tổ An ninh, trật tự gồm 10 đồng chí.
Tổ ANTT là bộ phận nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước trong Công ty. Đây là lực lượng chủ công trong công tác vận động, hướng dẫn người lao động trong công ty thực hiện nghĩa vụ bảo vệ ANTT và phát huy sức mạnh tổng hợp của cấp ủy, ban lãnh đạo, các đoàn thể cùng toàn thể CB, CNV, người lao động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, giữ vững ANTT trong cơ quan, xây dựng cơ quan an toàn về ANTT, đồng thời hỗ trợ lực lượng công an trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật khác../.

Ra mắt Tổ An ninh, trật tự gồm 10 đồng chí

Tác giả bài viết: Văn Hiển