Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

​Cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng phá thành công Chuyên án 520S, bắt thành công 01 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm. Vào hồi 11 giờ 15 phút ngày 14/4/2022, tại bản Tin Lán A, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên phối hợp cùng Công an xã Núa Ngam, Hẹ Muông, Sam Mứn, Na Tông, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Điện Biên, đã phá thành công Chuyên án 520S, bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Mùa Thị Song (SN 1973), trú tại bản Huổi Hoa A2, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Mùa Thị Song bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên ra Quyết định truy nã số 02 ngày 26/4/2018 về tội Mua bán trái phép chất ma túy.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Mùa Thị Song tại Cơ quan Công an.

Tác giả bài viết: Văn Hiển