Bắt đối tượng vận chuyển 10 bánh heroine bằng xe máy

Công an tỉnh Điện Biên vừa phối hợp với Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an huyện Điện Biên, Đồn Biên phòng Thanh Luông bắt quả tang 01 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ số lượng lớn heroine. Hồi 19 giờ tối ngày 15/7, tại tuyến đường liên xã thuộc địa phận bản Món, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên tổ công tác đã mật phục và phát hiện một đối tượng nam đang di chuyển bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì đối tượng liền quay đầu xe tăng ga bỏ chạy nhằm thoát thân nhưng ngay lập tức các trinh sát đã ập đến khống chế đối tượng. Tại hiện trường, trên giá để xe phía trước có 1 bao tải chứa 10 bánh hình vuông, bọc băng keo màu đen, bên trong là chất bột dạng nén màu trắng là heroine. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận là Quàng Văn Toán, sinh năm 1986,

Đối tượng Quàng Văn Toán cùng tang vật

Hồi 19 giờ tối ngày 15/7, tại tuyến đường liên xã thuộc địa phận bản Món, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên tổ công tác đã mật phục và phát hiện một đối tượng nam đang di chuyển bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì đối tượng liền quay đầu xe tăng ga bỏ chạy nhằm thoát thân nhưng ngay lập tức các trinh sát đã ập đến khống chế đối tượng. Tại hiện trường, trên giá để xe phía trước có 1 bao tải chứa 10 bánh hình vuông, bọc băng keo màu đen, bên trong là chất bột dạng nén màu trắng là heroine. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận là Quàng Văn Toán, sinh năm 1986, trú tại bản Lọng Tóong, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Số ma tuý trên Toán lấy ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên của một đối tượng không rõ danh tính để vận chuyển cho 01 người khác với tiền công là 10 triệu đồng, đang trên đường vận chuyển ma tuý về nhà thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật./.

Tác giả bài viết: ANĐB