Bắt giữ 01 đối tượng chống người thi hành công vụ

Lực lượng CSGT Công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Vì Văn Chung (SN 1990), trú tại Bản Na Khếnh, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên

Lực lượng CSGT Công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Vì Văn Chung (SN 1990), trú tại Bản Na Khếnh, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng công an, tăng ga bỏ chạy đâm vào tổ công tác khiến 01 đồng chí cảnh sát giao thông bị thương nhẹ.

Đối tượng Vì Văn Chung tại hiện trương sau khi đâm vào tổ công tác

Khoảng 19h30’ ngày 26/3, tại khu vực trước Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên (thuộc khu vực tổ dân phố 04, phường Mường Thanh), khi được tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố Điện Biên Phủ, phối hợp với Cục cảnh sát giao thông Bộ Công an ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, đối tượng Vì Văn Chung đã không chấp hành, đồng thời dùng xe moto mang biển kiểm soát 27B2 - 35285 chuyển hướng, tăng ga bỏ chạy, đâm thẳng vào tổ công tác khiến đồng chí Lã Đăng Lực ngã xuống mặt đường và bị thương nhẹ. Ngay sau đó Vì Văn Chung đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ.
Tiến hành kiểm tra nhanh, cơ quan điều tra Công an thành phố Điện Biên Phủ xác định: Vì Văn Chung dương tính với Heroine và Methamphetamine. Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tiến hành tạm giữ phương tiện và xử lý Vì Văn Chung theo quy định.

Tác giả bài viết: Trường Lo