Bắt quả tang 09 đối tượng đang có hành vi đánh bạc

Vừa qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh đã đột nhập vào một sới bạc tại khu vực Bến xe khách tỉnh Điện Biên, bắt quả tang 09 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa và thu giữ nhiều vật chứng quan trọng phục vụ điều tra làm rõ vụ án. Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 27/9/2020, Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Điện Biên đang làm nhiệm vụ tại khu vực Tổ 2, phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên phát hiện bắt quả tang 09 đối tượng gồm: Phạm Hữu Cường (SN 1973) HKTT Tổ 3, phường Mường Thanh, TP ĐBP; Nguyễn Hữu Thắng (SN 1987), HKTT Tổ 4, P. Thanh Bình, TP ĐBP; Đinh Văn Toàn (SN 1987) HKTT Tổ 2, phường Him Lam, TP ĐBP; Lê Ngọc Thông (SN 1986), HKTT Đội 13, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên; Phạm Tiến Dương (SN 1988), HKTT Tổ 2, P. Thanh Bình, TP ĐBP
Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 27/9/2020, Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Điện Biên đang làm nhiệm vụ tại khu vực Tổ 2, phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên phát hiện bắt quả tang 09 đối tượng gồm: Phạm Hữu Cường (SN 1973) HKTT Tổ 3, phường Mường Thanh, TP ĐBP; Nguyễn Hữu Thắng (SN 1987), HKTT Tổ 4, P. Thanh Bình, TP ĐBP; Đinh Văn Toàn (SN 1987) HKTT Tổ 2, phường Him Lam, TP ĐBP; Lê Ngọc Thông (SN 1986), HKTT Đội 13, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên; Phạm Tiến Dương (SN 1988), HKTT Tổ 2, P. Thanh Bình, TP ĐBP; Nguyễn Văn Vinh (SN 1989), HKTT Đội 11, xã Thanh hưng, huyện Điện Biên; Đặng Đức Thắng (SN 1989), HKTT Tổ 5, phường Him Lam, TP ĐBP; Lại Văn Tiến (SN 1976), HKTT Tổ 8, phường Mường Thanh, TP ĐBP; Nguyễn Văn Sáu (SN 1961), HKTT Tổ 10, phường Noong Bua, TP ĐBP đang có hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức sóc đĩa tại nhà bà Nguyễn Thị C (sinh năm 1956), trú tại Tổ 2, phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ. Vật chứng thu giữ gồm: 01 bộ bát đĩa, 04 quân vị hình tròn, hơn 70 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng có liên quan.
Tại cơ quan công an các đội tượng đã khai báo rõ hành vi phại tội của bản thân. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật./.

Lực lượng Công an bắt giữ 09 đối tượng có hành vi đánh bạc  bằng hình thức sóc đĩa

Tác giả bài viết: Thành Trung, Trường Long