Công an huyện Mường Chà bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công an huyện đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ thi đua lập thành tích chào mừng khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 7h10 phút ngày 26/01/2021, tại tổ dân phố số 10, thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, Công an huyện Mường Chà bắt đối tượng Sùng A Sình, (SN1980), trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý; tang vật thu giữ 1,382g heroin và 09 viên nén ma tuý tổng hợp. Công an huyện Mường Chà đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.
CTV: Kiên Nguyễn
(Công an huyện Mường Chà)

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 1\Ngày 29.01\tin, bai CTV\IMG_2350.jpegDescription: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 1\Ngày 29.01\tin, bai CTV\IMG_2356 (1).jpeg
Đối tượng Sùng A Sình cùng tang vật vụ án