Công an huyện Tuần Giáo bắt 01 đối tượng trộm cắp tài sản

Công an huyện Tuần Giáo vừa bắt giữ 01 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản, tang vật thu giữ 01 con trâu cùng nhiều vật chứng liên quan. Hồi 19h05’ ngày 19/3, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ TTKS tại khu vực bản Ta Cơn, xã Chiềng Sinh, Công an huyện Tuần Giáo phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lò Văn Tủa (SN 1984), trú tại bản Ta Cơn, xã Chiềng Sinh, huyện Tuần Giáo đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Tang vật là 01 con trâu (trị giá khoảng hơn 20 triệu đồng) và một số công cụ khác. Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuần Giáo đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.
          Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuần Giáo đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Đối tượng Lò Văn Tủa tại cơ quan Công an.

Tác giả bài viết: Trường Long