Phát hiện một xác chết trên sông Nậm Rốm

Phát hiện một xác chết trên sông Nậm Rốm
Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 31/3, người dân bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên phát hiện xác một người đàn ông dưới sông Nậm Rốm, đoạn qua địa phận bản Phiêng Lơi, nhận được tin báo lực lượng công an đã có mặt kịp thời khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân người tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Quàng Văn Túp (SN1950) trú tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ. Vào thời điểm nêu trên một số người dân đi câu cá gần khu vực sông Nậm Rốm chảy qua bản bất ngờ phát hiện có người chết trên sông nên đã thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an.
Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 31/3, người dân bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên phát hiện xác một người đàn ông dưới sông Nậm Rốm, đoạn qua địa phận bản Phiêng Lơi, nhận được tin báo lực lượng công an đã có mặt kịp thời khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân người tử vong.
Danh tính nạn nhân được xác định là ông Quàng Văn Túp (SN1950) trú tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ. Vào thời điểm nêu trên một số người dân đi câu cá gần khu vực sông Nậm Rốm chảy qua bản bất ngờ phát hiện có người chết trên sông nên đã thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an. Tại hiện trường xác nạn nhân Quàng Văn Túp được phát hiện chết trong tình trạng nằm úp toàn bộ thân người xuống nước, trên người nạn nhân chỉ mặc một chiếc áo phông màu nâu, quần đùi màu đen, trên mặt có nhiều vết xước. Theo người nhà nạn nhân cho biết, sáng ngày hôm đó ông Túp đi chăn trâu tuy nhiên cả ngày không thấy về, đến thời điểm nêu trên thì nhận được tin báo.
Hiện Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân./.
 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Quàng Văn Túp

Tác giả bài viết: Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn