Phòng CSGT ra quân đợt cao điểm bảo vệ ATGT dịp nghỉ lễ 30/4, 01/5 và bảo vệ bầu cử Quốc hội

​Ngày 15/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên tổ chức ra quân cao điểm đảm bảo an toàn giao thông dịp nghỉ lễ và bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5; kỷ niệm 67 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5) và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, khách du lịch đến địa bàn tỉnh sẽ tăng, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến. Để bảo đảm TTATGT, phòng CSGT Công an tỉnh xây dựng kế hoạch, huy động 100% lực lượng CSGT phối hợp với Công an TP Điện Biên Phủ, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tăng cường TTKS trên các tuyến quốc lộ trọng điểm như: Quốc lộ 279, quốc lộ 12,
Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5; kỷ niệm 67 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5) và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, khách du lịch đến địa bàn tỉnh sẽ tăng, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến. Để bảo đảm TTATGT, phòng CSGT Công an tỉnh xây dựng kế hoạch, huy động 100% lực lượng CSGT phối hợp với Công an TP Điện Biên Phủ, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tăng cường TTKS trên các tuyến quốc lộ trọng điểm như: Quốc lộ 279, quốc lộ 12, các tuyến đường trung tâm thuộc địa bàn TP Điện Biên Phủ; lập các chốt kiểm tra nồng độ cồn, ma túy, kiểm tra và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tổ chức các buổi tuyên truyền lưu động, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông tại các khu dân cư, đơn vị, trường học trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; hạn chế các hành vi vi phạm, góp phần bảo đảm TTATGT trên địa bàn toàn tỉnh./.

Lực lượng CSGT ra quân bảo đảm TTATGT

Tác giả bài viết: Nông Tuấn, Thu Trang