Sơ kết công tác huy động lực lượng tham gia bảo đảm ANTT-TTATGT

Tháng 8, dưới sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh và Công an thành phố Điện Biên Phủ, các lực lượng tham gia kế hoạch 169 đã tổ chức triển khai có hiệu quả nội dung công tác và đạt được một số kết quả cụ thể như: Tổ chức 25 buổi tuyên truyền lưu động, phát 335 lượt trên hệ thống loa phát thanh cấp cơ sở về các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật GTĐB; nhắc nhở 222 trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông; phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính 292 trường hợp, tước GPLX có thời hạn 48 trường hợp, xử lý 190 trường hợp với tổng số tiền nộp phạt gần 230 triệu đồng. Trong công tác phòng chống dịch, đã nhắc nhở, chấn chỉnh, lập biên bản VPHC đối với 61 trường hợp vi phạm.
Ngày 27/8/2021, Công an tỉnh tiến hành sơ kết thực hiện Kế hoạch số 169 về việc huy động lực lượng Cảnh sát khác và Công an xã tham gia công tác bảo đảm TTATGT và TTĐT tháng 8/2021.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\123\4.jpg
Sơ kết thực hiện Kế hoạch số 169 về việc huy động lực lượng Cảnh sát khác và Công an xã tham gia công tác bảo đảm TTATGT và TTĐT tháng 8/2021

Tháng 8, dưới sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh và Công an thành phố Điện Biên Phủ, các lực lượng tham gia kế hoạch 169 đã tổ chức triển khai có hiệu quả nội dung công tác và đạt được một số kết quả cụ thể như: Tổ chức 25 buổi tuyên truyền lưu động, phát 335 lượt  trên hệ thống loa phát thanh cấp cơ sở về các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật GTĐB; nhắc nhở 222 trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông; phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính 292 trường hợp, tước GPLX có thời hạn 48 trường hợp, xử lý 190 trường hợp với tổng số tiền nộp phạt gần 230 triệu đồng. Trong công tác phòng chống dịch, đã nhắc nhở, chấn chỉnh, lập biên bản VPHC đối với 61 trường hợp vi phạm. Đặc biệt, đã phát hiện, bắt giữ 07 vụ, 07 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 0,49 gam heroin, 2,62 gam ma túy đá, 1.099 viên MTTH.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng đã đánh giá cao kết quả đạt được trong tháng 8 và nhất trí với nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm tháng 9/2021 do Công an TP. Điện Biên Phủ tham mưu đề xuất./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển