Tổ công tác 1266 phát hiện đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy

​Tổ công tác số 01, KH 1266 Công an tỉnh Điện Biên vừa phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy có thủ đoạn tinh vi nhằm qua mặt lực lượng chức năng.
Hồi 20h30' ngày 11/4 tại Km 381+900 QL6, thuộc địa phận Bản Tân Lập , xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, Tổ công tác 1266 chủ trì phối hợp với Trạm CSGT Tuần Giáo, phòng PC04 kiểm tra xe khách BKS: 27F-000.41 (nhà xe Lê Dũng) chạy tuyến Mường Lay - Hải Phòng, qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong khoang hàng hóa của xe ô tô có một bao tải măng tươi, trong đó có 01 quả bí đỏ được khoét ruột để cất giấu 01 bọc ni lông màu xanh chứa 128g heroin.
Lo van hung
Đối tượng Lò Văn Hùng, bị bắt quả tang tại hiện trường
 Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên bắt giữ Lường Văn Anh (SN 2000) trú tại: bản Hát Pang, xã Thuận Châu, tỉnh Sơn La; Lò Văn Hùng (SN 1987) trú tại bản Pá Cha, xã Ẳng Tở, huyện Mường Ảng, Điện Biên là hai đối tượng liên quan đến số ma túy trên. Quá trình điều tra, khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng tại thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, lực lượng chức năng thu giữ thêm 01 cục màu trắng và 24 gói nilong màu hồng bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là heroin) chưa xác định khối lượng.
Hiện chuyên án đang tiêp tục được đấu tranh mở rộng./.

Tác giả bài viết: Trường Long