Tuyên truyền nâng cao nhận thức về Luật giao thông đường bộ

​ Trong 02 ngày 28,29/7/2021, Tổ công tác Công an tỉnh thực hiện Kế hoạch xây dựng xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé thành "Xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mường Nhé, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Kim tỉnh Điện Biên - Hệ thống Honda Head Chí Quyên tổ chức 04 buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho 155 người tham gia và tặng 88 mũ bảo hiểm Honda, 67 bộ quần áo mưa cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé.
  Trong 02 ngày 28,29/7/2021, Tổ công tác Công an tỉnh thực hiện Kế hoạch xây dựng xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé thành "Xã điển  hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mường Nhé, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Kim tỉnh Điện Biên - Hệ thống Honda Head Chí Quyên tổ chức 04 buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho 155 người tham gia và tặng 88 mũ bảo hiểm Honda, 67 bộ quần áo mưa cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé.

Description: E:\12.jpg
Hướng dẫn viên Hệ thống Honda Head Chí Quyên hướng dẫn người dân kỹ năng lái xe an toàn trên mô hình màn hình máy vi tính

Nội dung tuyên truyền tập trung vào những quy định của Luật giao thông đường bộ hiện hành, hệ thống các biển báo hiệu giao thông, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Hướng dẫn Nhân dân các kỹ năng lái xe an toàn và cho người dân thực hành lái xe mô tô trên hệ thống máy tính điện tử, điều chỉnh tư thế ngồi, cầm tay lái đúng và chuẩn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách. Tại các buổi tuyên truyền và hướng dẫn, cán bộ và Nhân dân xã Sín Thầu vui mừng, phấn khởi và có những ý kiến đóng góp cho công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Description: E:\123.jpg
Tặng mũ bảo hiểm và áo mưa cho Nhân dân

Việc tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, tặng mũ bảo hiểm và quần áo mưa cho Nhân dân xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé được cấp ủy, chính quyền xã đánh giá cao, nhân dân tin tưởng, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng xã Sín Thầu thành "Xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2021./.

Tác giả bài viết: A Pha - Đặng Hoan