Ủy ban nhân dân phường tân thanh tổ chức hội nghị ra mắt mô hình tổ tự quản về an ninh, trật tự

Ngày 30/10/2021, Ủy ban nhân dân phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản về an ninh, trật tự. Dự Hội nghị có cấp ủy, chính quyền phường; lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Điện Biên, các thành viên Tổ tự quản về an ninh, trật tự và nhân dân trên địa bàn. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, Kế hoạch, Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của Tổ tự quản về an ninh, trật tự. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo các thành viên Tổ tự quản về an ninh, trật tự trên địa bàn.
ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG TÂN THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
RA MẮT MÔ HÌNH TỔ TỰ QUẢN VỀ AN NINH, TRẬT TỰ

Lãnh đạo UBND phường Tân Thanh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đại diện các thành viên trong Tổ tự quản về an ninh, trật tự phát biểu hứa hẹn sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, cùng với cấp ủy, chính quyền tổ dân phố, phường, Công an phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên tuần tra, kiểm soát, nhất là phối hợp xử lý những vấn đề phức tạp nảy sinh ngay tại cơ sở, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh, trật tự, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tổ tự quản về an ninh, trật tự nhận Quyết định và ra mắt Hội nghị

Tại Hội nghị, đã có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua./.

Tác giả bài viết: CTV: Xuân Sang, Anh Thư