Xử lý 01 đối tượng chống người thi hành công vụ

Vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Biên đã tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giữ đối tượng Vàng A Di (SN 1984), trú tại bản Huổi Dên, xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông về hành vi chống người thi hành công vụ. Trước đó, ngày 10/10, Vàng A Di đã không ký vào biên bản vi phạm, liên tục có những lời nói lăng mạ, đe dọa, chửi bới, dùng đá ném vào lực lượng làm nhiệm vụ tại Km 22+300 Quốc lộ 279C, thuộc bản Nà Khoa, xã Mường Nhà, huyện Điện Biên
Công an huyện Điện Biên
KHỞI TỐ VỤ ÁN, BẮT TẠM GIỮ 01 ĐỐI TƯỢNG
CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ

Trước đó, ngày 10/10, Vàng A Di đã không ký vào biên bản vi phạm, liên tục có những lời nói lăng mạ, đe dọa, chửi bới, dùng đá ném vào lực lượng làm nhiệm vụ tại Km 22+300 Quốc lộ 279C, thuộc bản Nà Khoa, xã Mường Nhà, huyện Điện Biên sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện Di vi phạm Luật giao thông đường bộ. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ án theo đúng trình tự của pháp luật./.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TT ĐT 15.10\ảnh\thcv.jpg
Đối tượng Vàng A Di tại cơ quan Công an