50 năm Thành lập lực lượng vũ trang Thị xã Mường Lay

50 năm Thành lập lực lượng vũ trang Thị xã Mường Lay
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Thị Xã Mường Lay, Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc và Lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã Mường Lay long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống LLVT thị xã
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Thị Xã Mường Lay, Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc và Lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã Mường Lay long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống LLVT thị xã. Dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh; Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thị xã Mường Lay, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS thị xã, Công an thị xã qua các thời kỳ; các Phòng, ban, ngành, đoàn thể của thị xã, các vị khách quý, cùng toàn thể Nhân dân Thị Xã.
Buổi Lễ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của LLVT Thị Xã trong suốt 50 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển. Ra đời trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và là một bộ phận cấu thành trong LLVT tỉnh, 50 năm qua, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc và dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, mà thường xuyên, trực tiếp là Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, cùng sự thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ của Nhân dân các dân tộc thị xã, LLVT thị xã đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, đã sát cánh cùng với Nhân dân các dân tộc thị xã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập được nhiều thành tích, thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân các dân tộc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong suốt chặng đường lịch sử đó, LLVT thị xã đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, an ninh đã được các cấp ghi nhận và tặng thưởng nhiều Danh hiệu cao quý, bằng khen, giấy khen.
Tại buổi lễ, 7 tập thể và 22 cá nhân được UBND Thị xã tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.


Lãnh đạo UBND Thị xã tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, an ninh.

Tác giả bài viết: Văn Hiển

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn