90 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn an toàn về ANTT năm 2020

Thực hiện Thông tư số 23/2013/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an Quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự". Năm 2020, phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc đã tham mưu với Ban Giám đốc Công an tỉnh triển khai chương trình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức cho 97 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường thuộc thẩm quyền quản lý và các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường thuộc thẩm quyền quản lý của các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đăng ký đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự". Căn cứ kết quả chấm điểm theo các tiêu chí quy định tại Thông tư số 23 về đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự", Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tham mưu UBND tỉnh Điện Biên ban hành Quyết định công nhận 90 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2020./.

CBCS Đội Hướng dẫn xây dựng phong trào ở cơ quan, doanh nghiệp

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến