Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng ngày truyền thống BĐBP tỉnh.

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/03/1959 - 03/03/2022) và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 - 03/03/2022), ngày 01/03, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đại tá Ngô Thanh Bình, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng và sự phối hợp thường xuyên của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh với Công an tỉnh Điện Biên trong công tác bảo đảm ANCT và TTATXH, nhất là trong việc đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm qua biên giới, tội phạm ma túy, buôn bán người, tội phạm liên quan đến các loại vũ khí,
Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập lực lượng BĐBP Việt Nam và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân.

Đại tá Ngô Thanh Bình, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng và sự phối hợp thường xuyên của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh với Công an tỉnh Điện Biên trong công tác bảo đảm ANCT và TTATXH, nhất là trong việc đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm qua biên giới, tội phạm ma túy, buôn bán người, tội phạm liên quan đến các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo, tội phạm buôn lậu. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh và lực lượng Biên phòng tỉnh Điện Biên ngày càng phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn nữa trong việc phòng, chống các loại tội phạm qua biên giới, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Đáp lại tình cảm của lực lượng Công an tỉnh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời khẳng định sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ công tác giữa hai lực lượng, quyết tâm giữ vững an ninh chính trị vùng phên dậu của Tổ quốc, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo ANTT tạo đã phát triển về kinh tế xã hội của địa phương./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn