Ban chấp hành Đảng ủy Công an tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Ngày 28/6, Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ V, BCH mở rộng để đánh giá tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 và sơ kết 02 năm thực hiện quy định số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Đảng ủy Công an tỉnh đã quán triệt, triển khai, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của Đảng và cấp ủy cấp trên; đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, bảo vệ tuyệt đối an toàn Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh cơ bản được giữ vững, ổn định, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; giải quyết tốt hoạt động tuyên truyền các loại tà đạo trên địa bàn, tỷ lệ điều tra, làm rõ các vụ án đạt tỷ lệ cao; không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng và các vụ cháy nổ lớn; bảo đảm tiến độ triển khai 2 dự án trọng điểm về cơ sở dữ liệu; phát huy vai trò tích cực tham gia tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Nội bộ cấp ủy các cấp đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm; cấp ủy, tổ chức đảng, đơn vị được củng cố, kiện toàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Công tác hậu cần, kỹ thuật được bảo đảm, phục vụ tốt công tác của toàn lực lượng.

Đảng bộ Công an tỉnh nhận cờ thi đua năm 2020

Trong 02 năm thực hiện Quy định số 01 của Đảng ủy Công an TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, cấp ủy, tổ chức đảng đã chủ động quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc; cán bộ, đảng viên lực lượng Công an tỉnh Điện Biên, nhất là các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, người đứng đầu các cấp đã nhận thức sâu sắc, nêu cao vai trò, trách nhiệm, thực hiện nêu gương trong sinh hoạt, học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu; có nhiều cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến là tấm gương sáng để đảng viên, CBCS học tập noi theo. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng viên được cấp ủy quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, sát sao, tạo hiệu quả trong việc giáo dục, răn đe, phòng ngừa vi phạm của cán bộ, đảng viên./.

Tác giả bài viết: Trường Long