Ban giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP Điện Biên Phủ và huyện Nậm Pồ.

Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà 58 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 25 bộ bàn ghế inox phục vụ sinh hoạt cộng đồng tại bản Pa Pốm, xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ và bản Nậm Chim 1, xã Si Pa Phìn thuộc huyện Nậm Pồ.
Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TTĐT 31.12.21\Ảnh TT ĐT 31.12.21\IMG_9565.JPG
Đại tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân, tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn đã được giữ vững và ngày càng ổn định.
Chia sẻ với những khó khăn của các xã, bản và hộ gia đình trên địa bàn, đoàn công tác đã trao tặng 60 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 25 bộ bàn, ghế phục vụ sinh hoạt cộng đồng tại 2 xã, bản./.

Tác giả bài viết: Trường Long, Văn Hiển