Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Sáng ngày 15/12, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Thượng úy Giàng A Chả - Cán bộ phòng An ninh đối nội Công an tỉnh. Dự lễ bàn giao nhà có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, lãnh đạo và CBCS phòng An ninh đối nội Công an tỉnh. Thượng úy Giàng A Chả là một trong những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh Điện Biên, gia đình gồm 7 người phụ thuộc hoàn toàn vào lương hàng tháng của đồng chí, trong khi do tính chất công việc đồng chí Giàng A Chả thường xuyên tăng cường cơ sở xa nhà. Trong những năm qua, đồng chí luôn thể hiện là một cán bộ có bản lĩnh, phẩm chất, năng lực, trình độ; luôn tích cực, nhiệt tình, chủ động, sang tạo trong thực hiện công tác chuyên môn

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Thượng úy Giàng A Chả, cán bộ phòng An ninh đối nội

Thượng úy Giàng A Chả là một trong những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh Điện Biên, gia đình gồm 7 người phụ thuộc hoàn toàn vào lương hàng tháng của đồng chí, trong khi do tính chất công việc đồng chí Giàng A Chả thường xuyên tăng cường cơ sở xa nhà. Trong những năm qua, đồng chí luôn thể hiện là một cán bộ có bản lĩnh, phẩm chất, năng lực, trình độ; luôn tích cực, nhiệt tình, chủ động, sang tạo trong thực hiện công tác chuyên môn. Để động viên, chia sẻ khó khăn với đồng chí Giàng A Chả, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa từ Quỹ nghĩa tình đồng đội tặng gia đình. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9/2020 với tổng diện tích trên 70m2, tổng kinh phí là 340 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Điện Biên hỗ trợ 150 triệu đồng, 190 triệu đồng là kinh phí của gia đình. Việc xây dựng nhà tình nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị và tình cảm, tinh thần tương thân tương ái của CBCS Công an Điện Biên đối với đồng chí đồng đội, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời để CBCS yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh