Bắt 01 đối tượng mua bán chất ma túy

Hồi 08 giờ 21 phút, ngày 25/10, tại khu vực bản Ten Núa, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên. Công an huyện Điện Biên Đông chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc Bộ Công an, Cục hải quan tỉnh, Công an xa Noong U, phá thành Công chuyên án 1022C, Bắt 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Sùng A Cấu cùng tang vật bị thu giữ tại cơ quan Công an.

Đối tượng bị bắt giữ là Sùng A Cấu, (SN 1995), trú tại bản Tà Té D, xã Noong U, huyện Điện Biên Đông đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ tai chỗ gồm 11 bánh Heroin, 12.000 viên ma túy tổng hợp. Tại cơ quan Công an, đối tượng Sùng A Cấu khai nhận số ma túy trên được Cấu mua tại khu vực biên giới Việt Lào và đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ
Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra mở rộng vụ án theo quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn