Bắt 01 đối tượng, thu 01kg ma túy đá

Ngày 12/01/2021, Công an huyện Tuần Giáo xác lập chuyên án 121 O để tập trung đấu tranh điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy và đưa đi các tỉnh miền xuôi tiêu thụ xảy ra trên địa bàn. Sau một thời gian theo dõi di biến động của các đối tượng, đến 18h45p ngày 12/1/2021, tổ công tác Công an huyện Tuần Giáo làm nhiệm vụ tại khu vực khối Sơn Thủy, thị trấn Tuần Giáo, phát hiện 01 đối tượng đang điều khiển xe máy BKS 27Z1 - 012.81 di chuyển theo hướng xã Quài Tở về thị trấn Tuần Giáo có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện bọc hàng tại khung xe mà người phụ nữ mang theo có chứa 01 túi có chất tinh thể dạng rắn nghi là ma túy đá. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở cơ quan Công an để đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận là Lường Thị Oai (SN 1997), HKTT tại bản Món, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, gói chất tinh thể rắn là 1kg ma túy tổng hợp dạng đá được 1 đối tượng thuê Oai vận chuyển ra bến xe khách gửi về xuôi để tiêu thụ.
Công an huyện Tuần Giáo vừa triệt phá thành công chuyên án 121 O bắt 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lường Thị Oai cùng tang vật

Lực lượng chức năng tiến hành cân tang vật

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Tuần Giáo đang tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án./.

Tác giả bài viết: Thu Trang, Thành Trung