Bắt 01 đối tượng, thu nửa bánh heroin và 1.000 viên MTTH.

Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vừa phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tây Trang và Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tây Trang triệt phá thành công chuyên án ma túy, bắt 01 đối tượng, thu số lượng lớn ma túy. Hồi 10h20p ngày 23/8/2021, tại khu vực bản Ca Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, tổ công tác phối hợp do Công an huyện Điện Biên chủ trì đã phá thành công chuyên án 721S, bắt quả tang 01 đối tượng nữ có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Đối tượng là Vừ Thị Sua (SN 1981), trú tại bản Ca Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên; tang vật thu giữ nửa bánh heroine (trọng lượng 175g) và 1.000 viên MTTH. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận mua số ma túy trên tại khu vực biên giới Việt Lào đang mang về sử dụng và bán kiếm lời thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ. Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng chuyên án để xử lý nghiêm minh trước pháp luật./.

Description: H:\ \image_6483441.JPG

Ảnh đối tượng Vừ Thị Sua (SN 1981), trú tại bản Ca Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Tác giả bài viết: Thành Trung, Nông Tuấn