Bắt 02 đối tượng, thu 30.000 viên MTTH

Hồi 10 giờ 20 phút ngày 7/8, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Hát Tao, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, tổ công tác phối hợp phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng Lầu A Là (SN 1989) và Lầu A Sếnh (SN 1991), cùng trú tại bản Gia Phú A, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 30.000 viên MTTH. Đấu tranh, 02 đối tượng khai nhận là hai anh em ruột, đã lên khu vực biên giới Việt - Lào mua ma tuý từ một đối tượng chưa rõ danh tính, đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục đấu tranh mở rộng để xử lý đối tượng nghiêm minh trước pháp luật/.

02 đối tượng Lầu A Là và Lầu A Sếnh cùng tang vật

Tác giả bài viết: Thu Trang